Anbaana thaayai vittu Song Lyrics in Tamil & English
Table of Contents
Movie: Mahanadhi
Cast: Kamal Haasan, Sukanya
Song Name: Anbaana thaayai vittu
Genre: Melody
Singers : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Year: 1994
Anbaana thaayai vittu Lyrics in English
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Anbaana thaayai vittu
Engae nee ponaalum
Neengaamal unnai suttrum
Ennangal ennaalum
Aiyaa unkaalgal patta boomi
Thaayin madi
Engaeyum yaedhum illa
Eedu sollum padi
Male : Kaaveri alaigal vandhu
Karaiyil unnai thaedidum
Kaanaamal varutha pattu
Thalai kunindhu odidum
Male : Oru bandham enbadhum
Paasam enbadhum veru vitta idam
Idhai vittaal un nenjai vaazha vaippadhu
Veru endha idam
Male : Than mannai vittoru
Kuruvi kudumbam parandhu pogudhadi
Thaan innaal varaikkum
Irundha koottai marandhu pogudhadi
Indha nenjil ippadi aasai vandhoru
Kolamittadhadi
Idhil nanmai koodattum theemai odattum
Kaalam vitta vazhi
[penci_related_posts dis_pview=”no” dis_pdate=”no” title=”Inline Related Posts” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”6″ style=”list” align=”none” withids=”” displayby=”cat” orderby=”rand”]
Anbaana thaayai vittu Lyrics in Tamil
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : அன்பான தாயை விட்டு
எங்கே நீ போனாலும்
நீங்காமல் உன்னைச் சுற்றும்
எண்ணங்கள் எந்நாளும்
ஐயா உன் கால்கள் பட்ட பூமித்
தாயின் மடி
எங்கேயும் ஏதும் இல்லை
ஈடு சொல்லும் படி
ஆண் : காவேரி அலைகள் வந்து
கரையில் உன்னைத் தேடிடும்
காணாமல் வருத்தப் பட்டுத்
தலை குனிந்து ஓடிடும்
ஆண் : ஒரு பந்தம் என்பதும்
பாசம் என்பதும் வேரு விட்ட இடம்
இதை விட்டால் உன்னை வாழ வைப்பது
வேறு எந்த இடம்
ஆண் : தன் மண்ணை விட்டொரு
குருவிக் குடும்பம் பறந்து போகுதடி
தான் இந்நாள் வரைக்கும்
இருந்த கூட்டை மறந்து போகுதடி
இந்த நெஞ்சில் இப்படி ஆசை வந்தொரு
கோலமிட்டதடி
இதில் நன்மை கூடட்டும் தீமை ஓடட்டும்
காலம் விட்ட வழி
[penci_related_posts dis_pview=”yes” dis_pdate=”yes” title=”Recent Posts” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”6″ style=”grid” align=”none” withids=”” displayby=”recent_posts” orderby=”rand”]
Reference List