Bhramma dhevanae Song Lyrics in Tamil & English
Table of Contents
Movie: Gunasundari Katha
Cast: Sriranjani, Kasturi Siva Rao
Song Name: Bhramma dhevanae
Genre: Melody
Singers : Ghantasala
Music by : Ghantasala
Year: 1949
Bhramma dhevanae Lyrics in English
Singer : Ghantasala
Music by : Ghantasala
Male : Oho oho ohoho
Bhramma dhevanae
Aahaa bhramma devanae
Un perumayai naan enna solvaen
Bhramma dhevanae
Nee periya buthisaaliyappaa
Bhramma dhevanae
Male : Oho oho ohoho
Bhramma dhevanae
Aahaa bhramma devanae
Un perumayai naan enna solvaen
Bhramma dhevanae
Nee periya buthisaaliyappaa
Bhramma dhevanae
Male : Perumilla oorumilla
Pichadhipathi enna
Perumilla oorumilla
Pichadhipathi enna
Pidichi aaha adichi
Male : Pidichi adichi raajaa magalai
Thaali katta seidhaai
Periya idathil maappillaiyaaga
Peru vaangi vachaai
Ahaa enna velai seidhaai appaa
Bhramma dhevanae
Aahaa bhramma devanae
Un perumayai naan enna solvaen
Bhramma dhevanae
Nee periya buthisaaliyappaa
Bhramma dhevanae
Male : Ada dheivamae
Hae… ae… ae… hae…ae…ae..ae…
Thadharina nanana…aa rinaa aaa
Male : Koda veyil therinjidaadha
Raajaa pettra selvamae
Koda veyil therinjidaadha
Raajaa pettra selvamae
Male : Moodanaana enakku serthu
Mudichi potta dheivamae
Ada dheivamae
Enna ezhuthu ezhudhinaayo
Bhramma dhevanae
Aahaa bhramma devanae
Un perumayai naan enna solvaen
Bhramma dhevanae
Nee periya buthisaaliyappaa
Bhramma dhevanae
Male : Oho oho ohoho
Bhramma dhevanae
Aahaa bhramma dhevanae
Lala laala laala laa…
Lala laala laala laa…
Bhramma dhevanae Lyrics in Tamil
பாடகர் : கண்டசாலா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
பிரம்மதேவனே
ஆஹா பிரம்மதேவனே
உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன்
பிரம்மதேவனே
நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா
பிரம்மதேவனே
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
பிரம்மதேவனே
ஆஹா பிரம்மதேவனே
உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன்
பிரம்மதேவனே
நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா
பிரம்மதேவனே
ஆண் : பேருமில்ல ஊருமில்ல
பிட்சாதிபதி என்ன
பேருமில்ல ஊருமில்ல
பிட்சாதிபதி என்ன
பிடிச்சி ஆஹா அடிச்சி
ஆண் : பிடிச்சி அடிச்சி ராஜா மகளை
தாலி கட்டச் செய்தாய்
பெரிய இடத்தில் மாப்பிள்ளையாக
பேரு வாங்கி வச்சாய்
ஆஹா என்ன வேலை செய்தாய் அப்பா
பிரம்மதேவனே
ஆஹா பிரம்மதேவனே
உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன்
பிரம்மதேவனே
நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா
பிரம்மதேவனே
ஆண் : அட தெய்வமே
ஹே….ஏ….ஏ…….ஹே…..ஏ….ஏ….ஏ…..
ததரின நனனா….ஆ….ரினா ஆஅ…..
ஆண் : கோடை வெய்யில் தெரிஞ்சிடாத
ராஜா பெற்ற செல்வமே
கோடை வெய்யில் தெரிஞ்சிடாத
ராஜா பெற்ற செல்வமே
ஆண் : மூடனான எனக்கு சேர்த்து
முடிச்சு போட்ட தெய்வமே
அட தெய்வமே
என்ன எழுத்து எழுதினாயோ
பிரம்மதேவனே
ஆஹா பிரம்மதேவனே
உன் பெருமையை நானென்ன சொல்வேன்
பிரம்மதேவனே
நீ பெரிய புத்திசாலியப்பா
பிரம்மதேவனே
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ
பிரம்மதேவனே
ஆஹா பிரம்மதேவனே
லல லால லால லா…..
லல லால லால லா…..