Inimaiyaana samsaaramae Song Lyrics in Tamil & English
Table of Contents
Movie: Paropakaram
Cast: G. Varalakshmi, Ramesh Sharma
Song Name: Inimaiyaana samsaaramae
Genre: Melody
Singers : Ghantasala
Music by : Ghantasala
Year: 1953
Inimaiyaana samsaaramae Lyrics in English
Singer : Ghantasala
Music by : Ghantasala
Male : Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
Inai eedillaadha inbamadhae
Swarga bogham
Male : Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
Male : Siru kuzhandhai konjum podhilae
Nenjilagi minjum kaadhalae… ae…ae…ae…
Siru kuzhandhai konjum podhilae
Nenjilagi minjum kaadhalae…
Male : Mazhalaiyaadum podhilae
Thaenae paayum kaadhilae
Mazhalaiyaadum podhilae
Thaenae paayum kaadhilae
Maaraadha per inbam verae yedhu
Male : Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
Inai eedillaadha inbamadhae
Swarga bogham
Male : Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
Male : Kanavan manaivi anbu thaan
Kani kalandha amudham thaan… aa..aa..aa…
Kanavan manaivi anbu thaan
Kani kalandha amudham thaan…
Male : Manamum sezhum malarum pol
Maniyum sudaroliyum pol
Manamum sezhum malarum pol
Maniyum sudaroliyum pol
Manamangala samsaara vaazhvae vaazhvu
Male : Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
Inai eedillaadha inbamadhae
Swarga bogham
Male : Inimaiyaana samsaaramae
Inba logam
[penci_related_posts dis_pview=”no” dis_pdate=”no” title=”Inline Related Posts” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”6″ style=”list” align=”none” withids=”” displayby=”cat” orderby=”rand”]
Inimaiyaana samsaaramae Lyrics in Tamil
பாடகர் : கண்டசாலா
இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா
ஆண் : இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
இணை ஈடில்லாத இன்பம் இதே
ஸ்வர்க்க போகம்
ஆண் : இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
ஆண் : சிறு குழந்தை கொஞ்சும் போதிலே
நெஞ்சிலகி மிஞ்சும் காதலே…..ஏ….ஏ….ஏ…..
சிறு குழந்தை கொஞ்சும் போதிலே
நெஞ்சிலகி மிஞ்சும் காதலே….
ஆண் : மழலையாடும் போதிலே
தேனே பாயும் காதிலே
மழலையாடும் போதிலே
தேனே பாயும் காதிலே
மாறாத பேர் இன்பம் வேறே ஏது
ஆண் : இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
இணை ஈடில்லாத இன்பம் இதே
ஸ்வர்க்க போகம்
ஆண் : இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
ஆண் : கணவன் மனைவி அன்புதான்
கனி கலந்த அமுதம்தான்….ஆ….ஆ….ஆ….
கணவன் மனைவி அன்புதான்
கனி கலந்த அமுதம்தான்…..
ஆண் : மனமும் செழும் மலரும் போல்
மணியும் சுடரொழியும் போல்
மனமும் செழும் மலரும் போல்
மணியும் சுடரொழியும் போல்
மனமங்கள் சம்சார வாழ்வே வாழ்வு
ஆண் : இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
இணை ஈடில்லாத இன்பம் இதே
ஸ்வர்க்க போகம்
ஆண் : இனிமையான சம்சாரமே
இன்பலோகம்
[penci_related_posts dis_pview=”yes” dis_pdate=”yes” title=”Recent Posts” background=”” border=”” thumbright=”no” number=”6″ style=”grid” align=”none” withids=”” displayby=”recent_posts” orderby=”rand”]
Reference List