Veenai meettum kaigalae Song Lyrics in Tamil & English
Movie: Vazha Ninaithal Vazhalam
Song Name: Veenai meettum kaigalae
Genre: Beat
Singers : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Year: 1978
Veenai meettum kaigalae Lyrics in English
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Veenai meettum kaigalae
Maalai soottavaa aaa…aa
Maalai soottum kaigalae
Veenai meettavaa aaa…aa
Veenai meettum kaigalae
Ulagamae pugazhndhadhae
Adhu unmai allavaa
Veenai meettum kaigalae
Female : Kannanodu raadhai endraar
Raamanodu seethai endraar
Arugu pola vergal kandom
Moongil pola sondham kondom
Enai unakkena eesan vaithaan
Ilai maraivinil paasam vaithaan
Namadhu veettu raagam
Ulagam engum paattu
Female : Veenai meettum kaigalae
Maalai soottavaa aaa…aa
Maalai soottum kaigalae
Veenai meettavaa aaa…aa
Veenai meettum kaigalae
Female : Aaru ondru odum podhu
Gangai pola oda vendum
Nooru nooru aandu vaazhndhaal
Nammai pola vaazha vendum
Idhu iraivanin kaadhal kattil
Radhi manmadhan aadum thottil
Thalaivanae un aanai
Thalaivi ennum veenai
Female : Veenai meettum kaigalae
Maalai soottavaa aaa…aa
Maalai soottum kaigalae
Veenai meettavaa aaa…aa
Veenai meettum kaigalae
Veenai meettum kaigalae Lyrics in Tamil
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வீணை மீட்டும் கைகளே
மாலை சூட்டவா ஆஅ…..ஆ…..
மாலை சூட்டும் கைகளே
வீணை மீட்ட வா ஆஅ……ஆ…..
வீணை மீட்டும் கைகளே
உலகமே புகழ்ந்ததே
அது உண்மை அல்லவா
வீணை மீட்டும் கைகளே
பெண் : கண்ணனோடு ராதை என்றார்
ராமனோடு சீதை என்றார்
அருகு போல வேர்கள் கண்டோம்
மூங்கில் போல சொந்தம் கொண்டோம்
பெண் : எனை உனக்கென
ஈசன் வைத்தான்
இலை மறைவினில் பாசம் வைத்தான்
நமது வீட்டு ராகம்
உலகம் எங்கும் பாட்டு
பெண் : வீணை மீட்டும் கைகளே
மாலை சூட்டவா ஆஅ…..ஆ…..
மாலை சூட்டும் கைகளே
வீணை மீட்ட வா ஆஅ……ஆ…..
வீணை மீட்டும் கைகளே
பெண் : ஆறு ஒன்று ஓடும்போது………
கங்கை போல ஓட வேண்டும்
நூறு நூறு ஆண்டு வாழ்ந்தால்
நம்மை போல வாழ வேண்டும்
பெண் : இது இறைவனின்
காதல் கட்டில்
ரதி மன்மதன் ஆடும் தொட்டில்
தலைவனே உன் ஆணை
தலைவி என்னும் வீணை
பெண் : வீணை மீட்டும் கைகளே
மாலை சூட்டவா ஆஅ…..ஆ…..
மாலை சூட்டும் கைகளே
வீணை மீட்ட வா ஆஅ……ஆ…..
வீணை மீட்டும் கைகளே
Reference List