Last Updated on March 4, 2021 by Gowtham
Yengirundhai Nee Song Lyrics in Tamil & English
Movie:Thulam
Cast: Nivad, Jayshree, Vijayvikash, Manobala, Balasingh
Song Name:Engirundhaai nee
Genre:Melody
Singers :Vijay Prakash
Music by :Alex Premnath
Year:2018
Yengirundhai Nee song Lyrics in English
Male : Engirundhaai nee
Engiruppaai nee
En seivaai nee
En iraivaa
En iraivaa
Nee varuvaai
Male : Vaanam padaithaai
Boomiyum padaithaai
Udalai iyakkum
Uyir padaithaaai
Male : Neeyae padaithaai
Neeyae koduththaai
Neeyae eduththaai serithaanoo
Male : Enai yen padaithaai
Enakken koduththaai
Yen nee eduththaai solvaaiyoo
Male : Kangalil vazhiyum
Neer thuli polae
Nenjinil niraindha
Irai neeyae
Male : Jananam maranam
Dhinamum nigazhlum
Boomiyai yenoo
Nee padaithaai
Male : Yaaro nee
Yaaro nee
Ariyenae naan ariyenae
En ullathinaalae unarnthenae
Male : Aandha vaazhkai
Naan thaanae
Per aanandham endrum
Nee thaanae
Male : {Udal vizhuvenae
Uyir thozhuvenae} (2)
Un arulaal naan ezhuvenae
Yengirundhai Nee Song Lyrics in Tamil
ஆண் : எங்கிருந்தாய் நீ
எங்கிருப்பாய் நீ
என் செய்வாய் நீ
என் இறைவா என் இறைவா
நீ வருவாய்
ஆண் : வானம் படைத்தாய்
பூமியும் படைத்தாய்
உடலை இயக்கும் உயிர்
படைத்தாய்
ஆண் : நீயே படைத்தாய்
நீயே கொடுத்தாய்
நீயே எடுத்தாய் சரிதானோ
ஆண் : எனை ஏன் படைத்தாய்
எனக்கேன் கொடுத்தாய்
ஏன் நீ எடுத்தாய் சொல்வாயோ
ஆண் : கண்களில் வழியும்
நீர்த்துளி போலே நெஞ்சினில்
நிறைந்த இறை நீயே
ஆண் : ஜனனம் மரணம்
தினமும் நிகழும்
பூமியை ஏனோ நீ படைத்தாய்
ஆண் : யாரோ நீ யாரோ நீ
அறியேனே நான்
அறியேனே என் உள்ளத்தினாலே
உணர்ந்தேனே
ஆண் : ஆனந்த வாழ்க்கை
நான்தானே
பேரானந்தம் என்றும்
நீதானே
ஆண் : {உடல் விழுவேனே
உயிர் தொழுவேனே} (2)
ஆண் : உன் அருளால் நான் எழுவேனே
Reference List
- <a href=”https://youtu.be/9lFMgz9cSbo”>Video Song</a>
- <a href=”https://www.imdb.com/title/tt9466378/”>IMDB</a>
- href=”https<a://in.bookmyshow.com/movies/thulam/ET00090826/”>Book my show</a>